Các lớp Họp phụ huynh đầu năm học 2022-2023

Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để giáo viên triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học của học sinh tới phụ huynh, là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của buổi họp đó nên ngoài việc chuẩn bị kĩ càng về cơ sở vật chất; nội dung phổ biến; mỗi  giáo viên  chuẩn bị những hoạt động rất thú vị và ý nghĩa riêng cho buổi họp của lớp mình. Những việc làm đó thể hiện sự tận tâm, yêu thương mà chúng tôi dành cho học sinh, sự chân thành, cởi mở với phụ huynh và sự sáng tạo, tâm huyết với công việc.

Trước hết thầy hiệu trưởng sẽ phổ biến các khoản thu đầu năm cho toàn bộ phụ huynh ở sân trường.

IMG_20221012_135840IMG_20221012_135848

Phụ huynh vào lớp để gặp giáo viên chủ nhiệm.

IMG_20221012_135824