Chăm sóc di tích lịch sử, cách mạng, công trình văn hoá; chăm sóc gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước, mẹ Việt nam anh hùng ở địa phương.

Hàng năm, Tổng Phụ trách Đội cùng Chi Đoàn trường trong việc xây dựng kế hoạch thực hiện việc chăm sóc, quét dọn Nghĩa trang liệt sĩ huyện mỗi tháng 01 lần/ 01 chi đội. Tổng phụ trách tham mưu cùng Ban giám hiệu nhà trường, phối hợp với Chi đoàn và tổ chức cho các em trong Ban Chỉ huy Liên Đội, chi đội đến viếng, thắp hương nghĩa trang liệt sĩ huyện và thăm hỏi gia đình chính sách Bà Trần Thị Nguyệt – Quản trang NTLS huyện, nhân các ngày lễ lớn: 22/12, Tết Nguyên Đán và 30/04, tặng quà trị giá khoảng 100.000 đồng đến 150.000 đồng/lần. Qua các lần tổ chức có khoảng trên 300 đội viên tham gia.

ntls1

Thấp hương nghĩa trang liệt sĩ

Thăm hỏi và kể truyện truyền thống

ah