HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ AN 1 NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới. Năm học toàn ngành tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29 của trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “chỉ thị số 05 về việc tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Công văn số 2725/HDLT: SGDĐT-CĐN ngày 9/9/2022 Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023. Sáng ngày 01/10/2022, trường Tiểu học Mỹ An 1 tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Mỹ An 1 đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

IMG_20221012_140043

Chủ tịch công đoàn phát biểu

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua Hội nghị, Đồng chí Trần Chí Hậu – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021- 2022 và thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học  2022 – 2023.

Trong Hội nghị, đồng chí Trần Chí Hậu chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các tổ khối về Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, và tiêu chí thi đua trên cơ sở kết quả các phong trào thi đua đã đạt được trong năm qua, rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2022-2023 và các cuộc vận động nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

IMG_20221012_140055

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Trường Tiểu học Mỹ An 1 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2022 – 2023 với nhiều thành tựu và thành công mới./.