THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 30/4

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), ngày 20/4/2019 đồng chí Thái Thị Thu Ngân, Phó Hiệu trưởng. đại diện Chi đoàn Thanh niên cô Nguyễn Thị Kim Thoa, Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Phúc Duy của trường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà  bà Trần Thị Nguyệt, gia đình chính sách sống tại nghĩa trang huyện, trường đã nhận chăm sóc, phụng dưỡng đến cuối đời.

Đồng chí Thái Thị Thu Ngân đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của bà Nguyệt và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của bà cùng gia đình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể công chức, viên chức và người lao động của trường Mỹ An 1, nhằm góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.

IMG_20190612_163805

Bà ôn lại lịch sử