Niềm vui khi ra chơi

CHÚNG EM ĐỌC SÁCH TRONG GIỜ RA CHƠI

Để phục vụ tốt cho các thầy cô giáo, các em học sinh và  thực hiện kế hoạch của công tác thư viện; ngay từ đầu năm học bộ phận thư viện Trường Tiểu học Mỹ An 1 đã lên kế hoạch mua thêm các loại truyện, sách báo và các giá sách để phục vụ tốt hơn cho việc đọc của các em học sinh và các thầy cô giáo.

Các bạn biết không! sách luôn là người bạn tốt nhất của mỗi chúng ta vì nó cho tất cả mà không đòi hỏi điều gì: Cho ta tri thức của nhân loại, cho ta sự hiểu biết trong cuộc sống. Đối với chúng ta sách luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp cô dạy tốt và các em học tốt hơn.
Đọc sách để khám phá thế giới, khám phá lịch sử nhưng quan trọng hơn cả là để khám phá chính bản thân mình. Đọc sách để phát triển bản thân, để học hỏi kiến thức từ những nguồn khác nhau. Đọc sách để mang đến tư tưởng mới giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và tiếp cận những khía cạnh mới mẻ.Ngoài ra đọc sách còn để rèn sự tập trung và thư giãn.
Có thể nói rằng việc đọc sách cũng góp phần tạo ra một môi trường học tập tích cực cho học sinh. Tại đây học sinh có cơ hội tham gia tìm kiếm, khám phá thông tin, hình thành kiến thức mới mẻ để phục vụ bài học và làm giàu kiến thức mới mẻ để phục vụ bài học và làm giàu kiến thức cho bản thân.
Bên cạnh công tác tuyên truyền sách hàng tuần, thì hoạt động thư viện ngoài trời của Trường Tiểu học Mỹ An 1 cũng có hiệu quả thu hút đông đào các em học sinh và các thầy, cô giáo tham gia mượn và đọc sách. Trong giờ ra chơi các bạn không chỉ tham gia các trò chơi mà còn say sưa bên cạnh những giá sách để đọc những quyển sách mới, những mẩu chuyện hay. Điều đó đã giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức mới.
    Cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của BGH nhà trường phong trào đọc truyện, sách, báo của thầy và trò Trường Tiểu học Mỹ An 1 đã ngày một phát triển và thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia. Điều đó góp phần đưa sách, truyện trở thành một phần trong quan trọng trong việc học tập và hoạt động mỗi khi các em tới trường.

IMG_1538185186258_1538188834102

IMG_1538185186466_1538188834202