Trường tiểu học Mỹ An 1 hân hạnh chào đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT Đồng Tháp.

Vào lúc 8 giờ ngày 15 tháng 8 năm 2024, trường tiểu học Mỹ An 1 hân hạnh chào đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT Đồng Tháp về kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và công nhận Chuẩn quốc gia Mức độ 1.

anh 2 truong chuan

anh 1 truong chua

Sau nhiều giờ làm việc tích cực trường đã đạt được năm tiêu chuẩn theo Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt Chuẩn quốc gia đối với trường Tiểu học.

anh 5 chuan

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo địa phương ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực phấn đấu xây dựng trường học có chất lượng giáo dục ngày càng cao, tạo niềm tin đối với cha mẹ học sinh.

Tác giả: Nguyễn Thị Liên