Trường tiểu học Mỹ An 1 tưng bừng khai giảng năm học mới 2024-2025.

Sáng 5-9, trường tiểu học Mỹ An 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường tiểu học Mỹ An 1 có các đồng chí đại diện các cấp chính quyền, đoàn thể, đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp  trên địa bàn thị trấn và đông đảo đội ngũ giáo viên, nhân viên cũng như toàn thể học sinh của nhà trường.

anh khai giang 2024 -1

Mở màn trong buổi khai giảng năm học mới là các tiết mục văn nghệ sinh động và đầy ý nghĩa dưới sự biểu diễn của các em học sinh tiêu biểu của trường.

anh khai giang 2024 4

khang giang

anh khai giang 2024-2

Những nụ cười rạng rỡ của cô trò đánh dấu cho lời hứa hẹn một năm học mới sẽ tuyệt vời.

Tác giả: Nguyễn Thị Liên