Hoạt động ngoại khóa

Nhà trường có kế hoạch phối hợp với các đoàn thể của địa phương như: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu Chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học, Công an Thị trấn để thực hiện mục tiêu, kế hoạch giáo dục thông qua những việc làm như: Huy động 100% học sinh ra lớp, nói chuyện dưới cờ về truyền thống đấu tranh của dân tộc, tuyên truyền về sử dụng An toàn và tiết kiệm điện, tuyên truyền về An toàn giao thông,… Nhà trường chủ động tổ chức tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ lớn trong năm như: 22/12, 3/2, 26/3, 30/4 và 19/5; tổ chức cho học sinh vui chơi, hoạt động ngoài giờ lên lớp đúng kế hoạch với nhiều hình thức phong phú như: Sinh hoạt dưới cờ, hái hoa dân chủ, thi tìm hiểu về truyền thống cách mạng, tham quan về nguồn Khu di tích lịch sử Dinh độc lập ở Thành phố Hồ Chí Minh,… để các em hiểu hơn về lịch sử đất nước, phối hợp với Thị trấn Đoàn tổ chức tuyên truyền tiểu sử các anh hùng liệt sĩ của địa phương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết Trung thu. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức cho các em tham gia các lớp phổ cập bơi, giao lưu bóng đá với trường tiểu học Dương Văn Hòa.