Trường Tiểu học Mỹ An 1 tổ chức hội thi “Hùng biện tiếng anh cho học sinh khối lớp 4 và khối lớp 5 vòng trường năm học 2023-2024”.

     Trường Tiểu học Mỹ An 1 tổ chức hội thi “Hùng biện tiếng anh cho học sinh khối lớp 4 và khối lớp 5 vòng trường năm học 2023-2024”.

Chiều ngày  21/11/2023 , trường Tiểu học Mỹ An 1 tổ chức hội thi “Hùng biện tiếng anh cho học sinh khối lớp 4 và khối lớp 5”. Có 56 học sinh tham gia dự thi đại diện cho 265 học sinh của khối 4 và 5 năm học 2023-2024. Đến dự với hội thi cô Thái Thị Thu Ngân –Phó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng 3 giáo viên tiếng anh cùng tham dự.

Đến với hội thi này nhằm góp phần tạo cho các em có một sân chơi phát triển kĩ năng sử dụng tiếng Anh, giúp  học sinh có cơ hội học hỏi, phát triển năng lực thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng Tiếng Anh nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ tại trường học. Từ đó tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học trong chương trình để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học. Từ đó  cũng giúp cho giáo viên đánh giá được các hoạt động giảng dạy tiếng Anh của lớp mình, để rút kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thúc đẩy giảng dạy liên hệ các nội dung trong chương trình với thực tế cuộc sống và trải nghiệm của học sinh góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng nghe và nói,…

Qua đó góp phần tìm kiếm tài năng học giỏi Tiếng Anh ở học sinh để chọn lọc, bồi dưỡng đội tuyển tham gia hội thi cấp huyện trong thời gian tới.

BT: Phan Văn Dũng.

 

hungbien1

hungbien2

 

hungbien3

 

Trả lời