Trường Tiểu học Mỹ An 1 tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024.

Sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Mỹ An tổ chức 1 trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Đại diện trong Ban Giám hiệu Nhà trường, ông Phan Văn Dũng, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ An 1 đã trao mũ bảo hiểm cho 133 em học sinh lớp 1 của Trường năm học 2023 – 2024. Các phần quà do Công ty Head Việt Nam tài trợ. Qua đó, nhằm tuyên truyền giáo dục ý thức đội mũ bảo hiểm và đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy, xe đạp điện; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông đến toàn thể phụ huynh học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và cộng đồng bằng nhiều hình thức, thiết thực và hiệu quả và có tính nhân văn sâu sắc. Chương trình gắn với vận động cha mẹ học sinh đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy, xe đạp điện với khẩu hiệu “Đội mũ cho con – Trọn tình cha mẹ”.

BT: Phan Văn Dũng

20-11 bao hiem